HỘI THẢO KHOA HỌC 2016

Thứ năm - 10/11/2016 02:30

HỘI THẢO KHOA HỌC NĂM 2016

NGHIÊN CỨU VÀ GIẢNG DẠY CÁC MÔN LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ

Vào ngày 10/11/2016, Khoa Lý luận Chính trị, Trường ĐHBK Hà Nội tổ chức Hội thảo khoa học nghiên cứu và giảng dạy các môn lý luận chính trị tại phòng 312 – D3 nhân kỷ niệm 60 năm thành lập Trường. Hội thảo đã tập trung thảo luận về chủ đề đổi mới phương pháp giảng dạy, học tập các môn Lý luận chính trị nhằm phục vụ cho việc nâng cao chất lượng đào tạo và hiệu quả giáo dục hiện nay.

Các giảng viên và báo cáo viên tham dự Hội thảo Khoa học 2016

Hội thảo có sự hiện diện của GS Đinh Văn Phong – Phó Hiệu trưởng; PGS Nguyễn Anh Tuấn –Trưởng Khoa Triết học, ĐHKHXH&NV – ĐH Quốc gia Hà Nội; PGS Hoàng Thúc Lân – Trưởng Khoa Triết học, ĐH Sư phạm Hà Nội; TS Mai Thị Thanh – Trưởng Khoa Lý luận Chính trị cùng các nhà khoa học đến từ các trường ĐH: ĐH Ngoại thương, Học viện Biên phòng, ĐH Công nghiệp Hà Nội, Học viện Hành chính Quốc gia, Trường Sĩ quan Pháo binh và các cán bộ giảng viên Khoa Lý luận Chính trị.

Chủ toạ Phó Hiệu trưởng GS. Đinh Văn Phong và Phó trưởng khoa PGS. Đinh Thanh Xuân

XEM THÊM HÌNH ẢNH TẠI ĐÂY!