Truy cập nội dung luôn
Quay lại

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ MÔN CHỦ NGHĨA XÃ HỘI KHOA HỌC

BUỔI SINH HOẠT NGOẠI KHÓA THƯỜNG NIÊN

CỦA NHÓM CHUYÊN MÔN CNXHKH

CHỦ ĐỀ: “Sinh viên và việc học tập môn CNXHKH tại trường ĐHBKHN

Sáng ngày 7/5/2022 nhóm chuyên môn CNXHKH tổ chức buổi sinh ngoại khóa tại phòng họp khoa Lý luận Chính trị Phòng 312 nhà D3 trường ĐHBKHN nhằm mục đích trao đổi giữa cán bộ giảng viên với sinh viên về phương pháp học tập, nghiên cứu khoa học và nâng cao nhận thức chính trị - xã hội cho sinh viên; tạo nên môi trường tương tác, kết nối giữa giảng viên lý luận chính trị với sinh viên, tăng cường sự thấu hiểu tư duy, lối sống và tư tưởng của thế hệ trẻ; rèn luyện cho sinh viên một số kỹ năng như: kỹ năng phản ứng nhanh, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm và lối tư duy độc lập sáng tạo.

Buổi sinh hoạt đã thu hút đươc sự quan tâm của Ban chủ nhiệm khoa, đông đảo các thầy cô và những sinh vên ưu tú, yêu thích môn CNXHKH tham gia.

Nội dung sinh hoạt được tổ chức thành 4 phần: mỗi phần chia thành 3 đội tham gia thi đấu; Phần 1 là phần trả lời câu hỏi trắc nghiệm nhanh dành cho cá nhân mỗi đội. Phần 2 là phần thi trắc nghiệm trả lời nhanh mang tính đồng đội. Phần 3 là phần thi thuyết trình. Cuối cùng là phần thi hát để tạo không khí vui tươi thoải mái khi tham gia câu lạc bộ cho sinh viên cảm giác học mà chơi, chơi mà học. Kết thúc 4 phần thi những đội giải nhất của mỗi nội dung đã được trao giải thưởng, phần thưởng tuy nhỏ nhưng đã kích lệ được sinh viên hăng hái hết mình khi tham gia sinh hoạt câu lạc bộ.

Buổi sinh hoạt của nhóm chuyên môn CNXHKH kết thúc với bài hát nối vòng tay lớn với tâm trạng vui tươi và thoải mái với rất nhiều điều bổ ích đã thu hái được tại buổi sinh hoạt ngoại khóa tháng 5/2022.