Truy cập nội dung luôn
Quay lại

HỘI NGHỊ SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC: PHÂN BAN LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ NĂM HỌC 2021-2022

Trong không khí của tháng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học và Sáng tạo năm 2022, Thực hiện chương trình Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học lần thứ 39 năm học 2021-2022 của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Sáng ngày 16/6/2022 tại Hội trường 923 Thư viện Tạ Quang Bửu-Trường ĐHBK Hà Nội, Khoa Lý luận Chính trị đã tổ chức Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học: Phân ban Lý luận Chính trị.

Được sự quan tâm của Cấp uỷ và Ban chủ nghiệm Khoa hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên năm học 2021-2022 nhận được sự quan tâm của đông đảo giảng viên và sinh viên.

 Qua quá trình sàng lọc của các nhóm chuyên môn Hội đồng khoa học khoa đã lựa chọn được 32 công trình nghiên cứu đạt chất lượng cao trong đó đã lựa chọn đc 11 đề tài chất lượng tốt nhất để thuyết trình trong Hội nghị Sinh viên nghiên cưu khoa học: Phân ban Lý luận Chính trị. 

Hội đồng khoa học của Khoa đã làm việc nghiêm túc đánh giá các nhóm sinh viên thuyết trình trong Hội nghị 

Một số hình ảnh thuyết trình và trả lời câu hỏi của các nhóm sinh viên cho Hội đồng khoa học Khoa diễn ra trong Hội nghị

Sau hơn 4h làm việc nghiêm túc Hội đồng Khoa học của Khoa đã nghe và đánh giá toàn bộ 11 đề tài được lựa chọn thuyết trình tại Hội nghị.

Các nhóm sinh viên, các thầy cô trở lại Phòng họp Khoa Lý luận Chính trị 312B-D3 để dự lễ Tổng kết Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2021-2022

Trường Khoa PGS. Đinh Thanh Xuân đã phát biểu chúc mừng các nhóm sinh viên đã tham gia hoạt động nghiên cứu khoa học của Khoa Lý luận Chính trị năm học 2021-2022

Hội đồng Khoa học của khoa cũng đã họp đánh giá nghiêm túc và lựa chọn ra các nhóm sinh viên thuyết trình xuất sắc nhất để trao giải.

Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học: Phân ban lý luận Chính trị và buổi tổng kết thành công đã khép lại tuần sinh viên nghiên cứu khoa học của Khoa Lý luận Chính trị năm học 2021-2022, hoạt động để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các em sinh viên và các thầy cô!