Truy cập nội dung luôn
Quay lại

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA MÔN LỊCH SỬ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA MÔN LỊCH SỬ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Chiều ngày 08/06/2022 tại phòng họp 312B Khoa Lý luận chính trị tầng 3 nhà D3 đã diễn ra buổi Sinh hoạt ngoại khóa tìm hiểu môn Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam.

Với chủ đề: “Hành trình từ chủ nghĩa yêu nước đến chủ nghĩa cộng sản – con đường đi đến độc lập tự do của dân tộc Việt Nam”, buổi sinh hoạt với sự tham gia của các giảng viên trong nhóm chuyên môn Lịch Sử Đảng và gần 40 bạn sinh viên đã cùng tìm hiểu về tiến trình đi đến độc lập tự do của dân tộc Việt Nam qua những tấm gương yêu nước tiêu biểu, sự lãnh đạo tài tình, sáng suốt của Đảng trong cuộc Tổng khởi nghĩa tháng 8/1945, qua đó giành lại nền độc lập và tự do cho dân tộc.

 Với 4 nhóm sinh viên chuẩn bị và trình bày, buổi sinh hoạt đã diễn ra trong không khí vui vẻ, thoải mái nhưng cũng rất hào hứng với phần trao đổi thảo luận. Mặc dù mới chỉ là sinh viên năm thứ nhất, thứ hai nhưng những nội dung chuẩn bị và trình bày của các em cho thấy ý thức và thái độ học tập nghiêm túc với các môn lý luận chính trị nói chung, môn Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam nói riêng.