SINH HOẠT NGOẠI KHÓA MÔN LỊCH SỬ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM 2022.1

Thứ tư - 11/01/2023 02:43

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

NHÓM CHUYÊN MÔN LỊCH SỬ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Chiều ngày 10/01/2023, nhóm chuyên môn Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam đã tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa thường kỳ với chủ đề “Đảng Cộng sản Việt Nam với công cuộc xây dựng, bảo vệ chính quyền cách mạng những năm 1945 - 1946“.

Đây là giai đoạn cực kỳ khó khăn của cách mạng Việt Nam, đòi hỏi sự tỉnh táo và sáng suốt trong công tác lãnh đạo để bảo vệ nền độc lập non trẻ của đất nước. Điều này đã được thể hiện qua những chủ trương và biện pháp của Đảng trong giai đoạn này.

Qua các chủ đề mà các nhóm sinh viên chuẩn bị và trình bày giúp hiểu rõ hơn tình hình nước ta sau cách mạng tháng Tám năm 1945 và những chủ trương, biện pháp đối phó với thù trong giặc ngoài của Đảng,

Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm với những nội dung trao đổi, chia sẻ sâu sắc và thú vị giữa các thầy cô và các bạn sinh viên.