[HTQG 2021] THÔNG BÁO SỐ 3 VỀ THỜI ĐIỂM DIỄN RA HỘI THẢO KHOA HỌC 2021

Thứ hai - 11/10/2021 13:25

THÔNG BÁO SỐ 3

Về thời điểm diễn ra Hội thảo

Xin trân trọng cám ơn các tác giả, nhà khoa học, nhà quản lý trên phạm vi toàn quốc đã tham gia các hoạt động của Hội thảo.

Công tác phản biện, biên tập hoàn thiện để xét đăng Kỷ yếu công trình khoa học Hội thảo "Nghiên cứu và giáo dục lý luận chính trị trong các trường đại học kỹ thuật, với tầm nhìn định hướng của Đại hội Đảng lần thứ XIII" đã thực hiện theo kế hoạch tại các bản Thông báo trước.

Tuy nhiên, thời điểm diễn ra Hội thảo bị tác động bởi diễn biến dịch Covid-19, với quy định giới hạn 20 người đối với các hoạt động có sự tham gia trực tiếp của đại biểu, đồng thời việc di chuyển giữa các địa phương còn nhiều hạn chế.

Vì vậy, thời điểm tổ chức Hội thảo sẽ chuyển đến thời điểm thích hợp cuối năm 2021. Các hoạt động chuyên môn vẫn diễn ra theo kế hoạch. Kỷ yếu công trình khoa học Hội thảo  sẽ đươc làm thủ tục xuất bản, lấy chỉ số ISBN trước thời điểm tổ chức. Phiên bản điện tử sẽ được đăng trên trang thông tin chính thức của Hội thảo.

Ban Tổ chức xin trân trọng thông báo.