CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20.10.2021

Thứ tư - 20/10/2021 00:18

KHOA LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ TỔ CHỨC BUỔI GẶP MẶT CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

(Thiếp chúc mừng 20.10.2021  của thầy Hiệu trưởng trường ĐHBK Hà Nội)

Hòa trong không khí phấn khởi chào mừng 91 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021), Khoa Lý luận Chính trị trường ĐHBK Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật dành cho các cán bộ giảng viên nữ vào sáng ngày 18/10 vừa qua. Buổi gặp mặt có sự tham gia của Chi Ủy, Ban chủ nhiệm Khoa, Tổ công đoàn và đông đảo các cán bộ giảng viên trong Khoa.

Cán bộ giảng viên nữ Khoa Lý luận Chính trị trong buổi gặp mặt Kỷ niệm ngày 20/10

Trong chương trình, Phó trưởng khoa Ngô Quế Lân – đại diện cho các nam công đoàn viên gửi lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn trong thời gian xã hội giãn cách bởi dịch Covid-19, các cán bộ giảng viên nữ đã nỗ lực rất nhiều trong công tác giảng dạy trực tuyến và còn đảm đương, quán xuyến mọi công việc trong gia đình. Đó chính là những phẩm chất đáng quý của người Phụ nữ Việt Nam.

Phó trưởng khoa Ngô Quế Lân gửi lời chúc tới cán bộ giảng viên nữ nhân ngày 20/10

Phó trưởng khoa Nguyễn Quốc Đoàn lên tặng hoa chúc mừng ngày 20/10. PGS. Đinh Thanh Xuân thay mặt cho các cán bộ giảng viên nữ lên đón nhận lời chúc và cảm ơn tới các nam Công đoàn viên của Khoa.

Phó trưởng khoa Nguyễn Quốc Đoàn tặng hoa nhân ngày 20/10

Đặc biệt, chương trình kỷ niệm 20/10 năm nay trùng với dịp kỷ niệm 65 năm thành lập trường Đại học Bách khoa Hà Nội (15/10/1956-15/10/2021). Do đó, trong buổi gặp mặt, còn diễn ra chương trình chụp hình lưu niệm. Các giảng viên nữ đã có được những tấm hình duyên dáng ngay tại Backdrop Chào mừng 65 năm kỷ niệm thành lập trường.

Các cán bộ giảng viên chụp hình lưu niệm tại Backdrop kỷ niệm 65 năm thành lập trường ĐHBK Hà Nội

Buổi gặp mặt mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay tuy ngắn gọn, giản đơn nhưng vẫn đầy ấm áp và niềm vui. Một lần nữa xin được gửi những lời chúc đến các cán bộ giảng viên nữ luôn rạng ngời - thành công - hạnh phúc!