SINH HOẠT NGOẠI KHOÁ NHÓM CHUYÊN MÔN LỊCH SỬ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM 2024

Thứ hai - 17/06/2024 16:00
SINH HOẠT NGOẠI KHÓA HỌC KỲ 2023.2
NHÓM CHUYÊN MÔN LỊCH SỬ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
Chiều ngày 13/06/2024, nhóm chuyên môn Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa thường kỳ với chủ đề Đảng Cộng sản Việt Nam với nhiệm vụ kháng chiến và kiến quốc.
3LSD

Tham gia buổi sinh hoạt có gần 50 sinh viên thuộc các khối lớp đang tham dự học phần Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam học kỳ 2023.2. Đây là những sinh viên có sự yêu thích những vấn đề về lịch sử cách mạng dưới sự lãnh đạo của Đảng.
2LSD

Chủ đề mà các nhóm sinh viên thực hiện bao gồm những vấn để thuộc giai đoạn cách mạng dân tộc dân chủ nhân dân và giai đoạn xây dựng, bảo vệ tổ quốc hiện nay. Điều này đã mang lại không khí hào hứng với nhiều ý kiến trao đổi bổ ích.