SINH HOẠT NGOẠI KHÓA NHÓM CHUYÊN MÔN LỊCH SỬ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM NĂM 2023

Thứ bảy - 08/07/2023 08:44

Chiều ngày 05/07/2023, nhóm chuyên môn Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam đã tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa thường kỳ với chủ đề “Chủ trương xây dựng và bảo vệ chính quyền cách mạng của Đảng Cộng sản Đông Dương giai đoạn 1945 - 1946“.

Các chủ đề mà sinh viên tìm hiểu bao gồm: Chủ trương, biện pháp diệt giặc đói, giặc dốt của Đảng Cộng sản Đông Dương; Chủ tịch Hổ Chí Minh phát hiện, thu hút, trọng dụng nhân tài; Chỉ thị Kháng chiến kiến quốc ngày 25/11/1945 của Ban Chấp hành Trung ưởng Đảng Cộng sản Đông Dương.

Qua các chủ đề mà các nhóm sinh viên trình bày giúp hiểu rõ hơn tình hình và những chủ trương, biện pháp đối phó với thù trong giặc ngoài của Đảng,

Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm với những nội dung trao đổi, chia sẻ sâu sắc và thú vị giữa các thầy cô và các bạn sinh viên.

Tác giả: Ngô Quế Lân